45.000đ/ 1 Chai
Xuất xứ: Hàn Quốc
Tình trạng: Còn hàng
Quy cách:
Một chai có khối lượng 290gram
Thành phần: Sốt được chế biến từ nước bắp cô đặc, nước ép lê, hành tây, tỏi tươi, nước ép táo, rượu gạo xứ kim chi, tiêu đen, gừng và dầu mè… tạo nên hương vị béo ngậy mùi bò, ngọt và béo.
Cách sử dụng:
Dùng làm gia vị ướp cho món bò nướng/ heo nướng.
Chai 290gram dùng ướp cho 1,5-2Kg thịt bò/ heo
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Với sản phẩm đã mở nắp, để trong ngăn mát tủ lạnh sử dụng trong vòng 2-3 tháng
Hotline đặt hàng: 1900.63.63.14/ 0904.994.282/ 0904.894.383
Bulgogi là một món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc, tiếng Hàn là 불고기, có nghĩa là thịt nướng trên lửa. Món này thường được làm từ thịt bò, tẩm ướp nhiều loại gia vị, sau đó nướng lên.
Thịt bò thường được ướp: nước tương, đường, dầu mè, tỏi và các gia vị khác như hành lá, hoặc nấm, đặc biệt là nấm nút trắng hoặc nấm hương.
Sốt ướp thịt Bulgogi Hàn Quốc
Nhắc tới thịt nướng, chắc hẳn các bạn nhớ tới ngay đến xứ sở Kim Chi. Món thịt nướng xèo xèo ăn trong những ngày lạnh mà những bộ phim Hàn Quốc nào bạn cũng thấy được. Nếu bạn nếm thử hương vị của thịt nướng Hàn Quốc một lần, chắc hẳn bạn không thể nào quên được hương vị thịt nướng thơm, mềm và tan trong miệng. Bí quyết của những món thịt nướng thơm lừng ở Hàn Quốc là sốt ướp thịt được làm từ nấm, nước tương, dầu mè, hạt tiêu, đường và tỏi. Những gia vị này hoà quyện tạo nên vị ngọt cho thịt và mùi thơm khi thịt được nướng trên lửa.
Sở hữu công thức làm sốt bbq Hàn Quốc ngon, hãng Chungjungone cho ra mắt sản phẩm nước sốt ướp thịt Bulgogi - đây chính là bí quyết nướng thịt ngon thứ thiệt của người Hàn Quốc.
Bulgogi làm món nướng thêm hấp dẫn
Hương vị thơm ngon cùng cách ăn đa dạng đã tạo nên sức hút khó cưỡng cho món ăn này. Bạn có thể nướng thịt hoặc xào trên chảo gang, kết hợp cùng nhiều loại rau khác nhau, cách ăn nào cũng ngon là độc đáo.
Bước 1: Để ướp được thịt ngon, đầu tiên là phải chọn được nguyên liệu ngon. Sau khi rã đông thịt tự nhiên, bạn cắt miếng nhỏ có độ dày tuỳ thích và để thịt ráo nước.
Bước 2: Ướp sốt thịt nướng Bulgogi xung quanh miếng thịt, sau đó trộn thật đều tay cho thịt thấm hết với gia vị. Với tỉ lệ gia vị đậm đà, đầy đủ bên trong sốt ướp, bạn sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian cho công đoạn này. Nên ướp trong tủ lạnh 1 tiếng hoặc để qua đêm trong ngăn mát để thịt thấm đậm gia vị từ bên trong. Bạn có thể thêm hành, tỏi, hoặc thêm chút muối, tiêu vào thịt ướp cho thơm và đậm đà hơn.
Bước 3: Sau khi thịt thấm vị, cho thịt lên bếp nướng và nướng đều tay rồi chuẩn bị thưởng thức. Thịt nướng ngon nhất là khi ăn nóng. Ăn kèm với rau salad nếu muốn.
Sau khi mở nắp lọ sốt Bulgogi, bạn nên bảo quản sốt trong ngăn mát tủ lạnh và dùng trong thời gian sớm nhất. Không dùng khi sản phẩm đã hết hạn hoặc có mùi lạ, có dấu hiệu hư hỏng.
Được chế biến theo công thức riêng biệt, đậm vị sốt bbq Hàn Quốc truyền thống, sốt ướp thịt bò Bulgogi sẽ mang lại cho bạn hương vị thơm ngon, thấm đậm từng miếng thịt. Chỉ cần mua thịt về, sau đó ướp sốt bò Bulgogi, bạn đã có thể trải nghiệm món ăn ngon đến từng thớ thịt.
450.000 đ/ 1 tuýp 750gr - 20.000đ/ 1 túi 30gr
25.000 vnđ/ gói
95.000đ/1 chai 250ml