655.000đ/kg
Xuất xứ: Nauy
Tình trạng: Còn hàng
Quy cách đóng gói:
Cắt theo miếng từ 200-500g
Hỗ trợ thái lát mỏng ăn Sashimi, Sushi, chiên, nướng... đóng gói theo yêu cầu khách hàng
Chế biến:
Phần thịt Fillet đuôi nạc ăn chắc và rất đậm thịt, dùng chế biến các món như: Sashimi, Sushi, hấp, chiên, áp chảo...
Hạn sử dụng:
2 ngày để trong ngăn mát tủ lạnh
3 tháng để trong ngăn đá tủ lạnh
Hotline đặt hàng: 1900.63.63.14/ 0904.994.282/ 0904.894.383
Thông tin sản phẩm
Cá hồi Nauy Phile Tươi Phần Đuôi là phần thịt được cắt từ cá hồi tươi nguyên con nhập trực tiếp sau khi đã lọc xương, làm sạch vây cá, vẩy cá và các phần mỡ thừa, có thể giữ lại da hoặc không tùy vào sở thích người dùng.
Cá hồi vận động rất mạnh ở phần đuôi, quẫy mạnh để bơi trong vùng biển lạnh nên phần đuôi rất khỏe, thường xuyên được cung cấp lượng dưỡng chất dồi dào. Nhờ những yếu tố đó phần thịt ở đuôi có màu cam sậm đẹp mắt khác hơn với màu cam tươi thường thấy ở các phần thịt khác.
Trong phần đuôi cá hồi cũng chứa nguồn dinh dưỡng rất cao với các chất cần thiết cho cơ thể như DHA, EPA, vitamin, B12, chất sắt, protein… Đuôi cá hồi được biết đến như một loại thực phẩm ngăn ngừa bệnh ung thư, tốt cho sức khỏe người già chống các dấu hiệu lão hóa, giảm mức cholesterol và huyết áp, giảm nguy cơ bị đột quỵ, giúp giảm đau và cứng khớp gây ra bởi viêm khớp…. Đặc biệt phần thịt này bổ sung nhiều vitamin D, axit béo, giàu đạm, omega - 3 mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bà mẹ mang thai, đang cho con bú hay giúp kích thích sự phát triển trí não ở trẻ nhỏ, trẻ em ở độ tuổi dậy thì.
Chế biến món gì từ đuôi cá hồi?
Đuôi cá hồi là phần hoạt động nhiều nhất của cá do đó lượng mỡ cá ở phần này rất ít, thịt dai và chắc, thịt ở phần đuôi cá có vị ngọt, béo đậm đà săn do đó phù hợp với việc chế biến đa dạng các món tốt cho sức khỏe.
Đuôi cá hồi thường dùng để nấu cháo, nấu bột cho trẻ nhỏ rất thơm ngon, bổ dưỡng.
Cháo đuôi cá hồi
Ngoài ra món ăn nhiều người lựa chọn để nấu với phần thịt rất nạc và mềm này đó là món ruốc cá hồi ( chà bông ). Nhờ thịt đuôi cá hồi này ít béo nên không bị chảy dầu khi chế biến ruốc cá. Ruốc cá hồi ăn kèm với cháo, cơm là món ăn mà các bé rất thích.
Ruốc cá hồi ăn kèm với cháo, cơm là món ăn mà các bé rất thích
Vào mùa hè, đuôi cá hồi có thể dùng để nấu canh chua, nấu súp, làm món sốt cà chua có vị tươi ngọt, chua dịu đưa cơm. Đặc biệt thịt đuôi cá được chế biến thành Sashimi, Sushi cao cấp trong những bữa tiệc nhờ màu cam đậm đẹp mắt, miếng thịt săn chắc, ngọt tươi khi ăn sống.
Sashimi đuôi cá hồi chắc, đậm thịt được nhiều thực khách yêu thích
Ngoài ra, phần đuôi cá hồi còn cỏ thể chế biến món áp chảo rất đưa cơm, thái cá thành những miếng nhỏ có độ dày 1-1,5cm, ướp cá với chút gia vị Steak Spice ( Hoặc với chút muối tiêu ) cùng xíu dầu dầu Herb, để cá thấm gia vị từ 10-15 phút, sau đó bạn áp chảo cho chín đều hai mặt cá. Dùng nóng cùng cơm rất ngon. Hoặc có thể làm món đuôi cá hồi tẩm bột chiên giòn, sốt cam, sốt chanh dây, sốt Teriyaki, sốt mắm tỏi... chắc chắn các bé sẽ rất thích.
Đuôi cá hồi sốt mắm tỏi
355.000 đ/ gói
3.750.000đ/kg
1.595.000đ/Kg
1.595.000 đ/1kg
795.000đ/Khay 250gr
195.000đ/khay 10 con
1.650.000đ/Kg
795.000 đ/ 1 khay 500g